BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU SƠN TISCO VIỆT NAM

Hiện nay nạn hàng giả ảnh hưởng hầu hết đến các thương hiệu hàng đầu và không loại trừ bất cứ sản phẩm, ngành hàng nào tại Việt Nam. Ngành sơn trang trí cũng không phải là một loại trừ. Mặc dù vấn đề chưa ở mức độ nghiêm trọng như các ngành hàng khác, nhưng vài năm gần đây đã ghi nhận ngày càng có nhiều hơn các trường hợp vi phạm sở hữu trí tuệ như sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm giả mạo nhãn hiệu đã được đăng tải qua các phương tiện truyền thông. Việc này thực sự ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng, nhà thầu thi công, nhà sản xuất, và các cửa hàng kinh doanh sản phẩm chính hãng của TISCO, và chúng tôi đã tiên phong thực hiện nhiều hoạt động nhằm chủ động giảm thiểu và ngăn ngừa vấn nạn này.

 

1-Tem chống giả TISCO

Các sản phẩm TISCO được dán tem chống giả công nghệ cao kết hợp với nhắn tin kiểm tra. Đây là cơ sở đáng tin cậy để người tiêu dùng và người bán hàng có thể nhận biết sản phẩm chính hãng trên thị trường.

 2-Chương trình “Khách Hàng Bí Ẩn” TISCO

TISCO sẽ cử người khảo sát việc giới thiệu sản phẩm chính hãng cùng với dịch vụ và giá bán tại một số cửa hàng. Hoạt động này sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cửa hàng và đem đến cho người tiêu dùng. mang những lợi ích thiết thực khi mua các sản phẩm chính hãng của TISCO

3- Chương trình “Khảo Sát Sản Phẩm Tại Cửa Hàng”

Nhân viên của TISCO sẽ đến rút mẫu các sản phẩm của TISCO thường xuyên tại cửa hàng để giúp chúng tôi đảm bảo cửa hàng bày bán sản phẩm chính hãng. Kết quả kiểm tra mẫu sẽ là cơ sở để TISCO có những hành động kiên quyết với những cửa hàng kinh doanh các sản phẩm nhái hoặc giả mạo nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

4- Chính Sách Đối Với Cửa Hàng Vi Phạm

Để bảo vệ người tiêu dùng cũng như các cửa hàng kinh doanh sản phẩm chính hãng của TISCO, chúng tôi sẽ cương quyết trong việc áp dụng chính sách đối với các cửa hàng vi phạm sở hữu trí tuệ đối với các thương hiệu của TISCO. Đối với cửa hàng vui phạm, TISCO có thể tiến hành bao gồm nhưng không giới hạn các biện pháp sau: Chấm dứt Thỏa Thuận Mua Bán -Thu hồi bảng hiệu TISCO đã gắn tại cửa hàng

-Yêu cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý

-Công bố hành vi vi phạm của cửa hàng ra thị trường

5- Các Hoạt Động Thực Thi Pháp Luật

Phòng “Bảo vệ Thương hiệu” là bộ phận chuyên trách của TISCO với nhiệm vụ điều tra và phối hợp với các cơ quan chức năng như Quản lý Thị trường, Cảnh sát Kinh tế để kiểm tra việc vi phạm sở hữu trí tuệ tại các cửa hàng và xưởng sản xuất. Việc vi phạm sở hữu trí tuệ có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy tố hình sự..

6- Hỗ Trợ Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm TISCO

Công ty sơn TISCO sẽ cử nhân viên đến kiểm tra chất lượng tại công trình trong thời gian sớm nhất kể từ khi khách hàng gọi điện đến số hotline 0466.70.61.61/ 096.996.2999, đây cũng là nơi người tiêu dùng có thể điện thoại để được tư vấn về sản phẩm, cửa hàng, thầu thợ và các vấn đề khác liên quan đến sơn TISCO.

Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh và cung cấp những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi hoan nghênh tất cả thông tin phản hồi về vi phạm sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu Sơn TISCO ( 0466.70.61.61/ 096.996.2999)

                                                             Công ty sơn TISCO Việt Nam

                                                                        Chủ tịch HĐQT

                                                                         Bùi Công Thẩm