Giới thiệu

 

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM!

* VỀ CHÚNG TÔI

  Công ty Cổ phần Sơn TISCO Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

      Công ty Cổ phần Sơn TISCO Việt Nam là một trong những Nhà sản xuất Sơn hàng đầu tại Việt Nam. Với bộ máy Ban lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật giỏi luôn tiếp thu và nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất từ các chuyên gia sản xuất sơn hàng đầu thế giới cùng với đội ngũ công nhân lành nghề đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cao. Chất lượng sơn TISCO được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm sơn nước tốt nhất hiện nay, khẳng định được vị thế trên trường vật liệu xây dựng.

    Công ty Cổ phần Sơn TISCO Việt Nam luôn đề cao mục đích “ Vì sức khỏe cộng đồng”, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm Sơn Tisco kế thừa công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, với  nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu 100% từ hãng CONNELL BROS- Tập đoàn hóa chất danh tiếng và uy tín hàng đầu của Mỹ. Sản phẩm sơn TISCO không mùi hoặc nhẹ mùi, không độc hại, không chứa chì (Pb) và thủy ngân (Hg). Cùng  với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính đa dạng màu, đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình.

     Sản phẩm Sơn và Chống thấm TISCO có đủ chủng loại sơn trang trí, chống gỉ và chống thấm để sử dụng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi, giao thông, cầu đường…

    * CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA SƠN TISCO

Tisco – Sơn lót kháng kiềm cao cấp nội & ngoại thất

Tisco – Sơn chống thấm xi măng, bê tông.

Tisco – Sơn siêu bóng cao cấp nội & ngoại thất.

Tisco – Sơn siêu trắng nội & ngoại thất.

Tisco – Sơn trang trí chống thấm cao cấp ngoại thất.

Tisco – Sơn bóng mờ cao cấp nội thất.

Tisco – Sơn mịn ngoại thất.

Tisco – Bột bả cao cấp nội và ngoại thất.
*NHỮNG THÀNH TỰU TISCO ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC !

– Cục Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp Chứng nhận đăng kí thương hiệu độc quyền.

Chứng nhận Kiểm nghiệm chất lượng do Trung tâm kĩ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu Đo lường chất lượng Việt nam cấp.

– Trung tâm ứng dụng Tiêu chuẩn chất lượng thuộc Liên hiệp các Hội khoa học kĩ thuật Việt Nam cấp Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9002:2015

–  Trung tâm ứng dụng Tiêu chuẩn chất lượng Liên hiệp các Hội Khoa học kĩ thuật Việt Nam cấp Chứng nhận Quy chuẩn Kĩ thuật Quốc gia QCVN 16:2014/BXD

– TISCO Việt Nam đã được niêm yết giá trên Bảng công bố giá Vật liệu xây dựng thành phố Hà Nội mới nhất của Liên Sở Xây dựng – Tài chính (Công bố Số 3 năm 2016/CB – GVL – LS ngày 01/10/2016 của Liên sở Xây dựng – Tài chính)

*TISCO CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG!

– TISCO Việt nam không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng của các dòng sản phẩm sơn Tisco để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

-Chúng tôi không ngừng đổi mới nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, áp dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại nhằm nâng cao chất lượng để giữ vững niềm tin của khách hàng.

– Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, những chuyên gia, kỹ sư giỏi cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

– Tính hiệu quả sơn Tisco đem lại cho khách hàng là thước đo chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

– Công ty  Cổ phần Sơn Tisco cam kết là một trong những nhà cung cấp Sơn và vật liệu chống thấm hàng đầu tại Việt Nam

      Sơn TISCO Điểm tô Thế Giới rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.

    Trân trọng!        

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM