Khi mỗi ngôi nhà được hoàn thiện thì điều đầu tiên được các gia chủ quan tâm chính là phải chọn màu sơn tường như thế nào cho phù hợp. Phù hợp ở đây không chỉ là hợp với thiết kế ngôi nhà mà còn phải hợp với vận mệnh của gia chủ. Vậy với những người mệnh Hỏa nên chọn màu sơn làm sao cho phù hợp để mang lại nhiều may mắn. Để hiểu rõ hơn về phong thủy của mệnh Hỏa và những màu sắc phù hợp hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Theo phong thủy những người mệnh Hỏa thường là những người có quyết định khá nhanh, quyết đoán và luôn sống hết mình với đam mê. Vậy nên với tính quyết đoán cùng sự hấp tấp vội vàng sẽ khó đưa người mệnh Hỏa đến thành công và sẽ khó hòa hợp. Tuy nhiên nếu chọn được màu sơn phù hợp cho người mệnh hỏa thì đức tính trên sẽ được hóa giải và giúp họ gặp nhiều may mắn hơn.

Những màu sơn phù hợp với người mệnh Hỏa

Theo ngũ hành sắc thì người mệnh Hỏa hợp với những gam màu nóng như màu đỏ, màu tía, màu da cam, màu hồng.
Màu đỏ
Đây là gam màu chính và đại diện cho mệnh Hỏa, dùng sơn đỏ giúp gia chủ mệnh Hỏa thể hiện được sức mạnh cũng như đem lại nguồn năng lượng làm việc cho mình. Ngoài việc đem lại sức sống mãnh liệt cho người mệnh Hỏa thì màu đỏ còn đem lại tài vận cũng như sự may mắn trong sự nghiệp, giúp họ luôn đưa ra những quyết định đúng đắn.
Màu da cam
Đây được xem là màu tương sinh với người mệnh Hỏa, chọn sơn màu cam sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng và nổi bật hơn. Tuy nhiên để phù hợp và tốt cho người mệnh Hỏa thì tốt nhất gia chủ nên sử dụng màu cam để sơn vào những chi tiết trang trí của nhà
Những màu tương khắc với mệnh Hỏa
Hỏa khắc Thủy chính vì vậy những gam màu như xanh lam, xanh da trời sẽ không hợp với những người mệnh Hỏa. Vậy nên khi sơn nhà những màu này thì chúng sẽ đem lại những điều không may mắn đến sự nghiệp của bạn.

Các lưu ý khi sơn nhà cho người mệnh Hỏa
Với người mệnh Hỏa khi chọn màu sơn gia chủ nên chú ý đến những quy tắc dưới đây để đem lại những kết quả phong thủy tốt nhất cho bạn.
– Đối với tường nhà, phòng khách, lan can và ban công thì nên chọn màu theo vận mệnh của chủ nhà. Nếu chủ nhà là mệnh Hỏa thì nên chọn màu hồng hay đỏ làm gam màu sơn chủ đạp. Chúng sẽ đem lại sự thịnh vượng trong sự nghiệp cho bạn
– Với phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn có thể sơn theo 2 màu , một màu hợp với mệnh hỏa và màu kia thì tương sinh với mệnh Hỏa.
– Mỗi thành viên trong gia đình đều mang những vận mệnh và phù hợp với những màu sắc khác nhau, vậy nên bạn nên chọn màu sơn sao cho phù hợp với mệnh của từng người để giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn hơn.
Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp cho bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà cũng như phù hợp với phong thủy cho gia chủ.

* Lưu ý, mỗi hãng sơn đều có hướng dẫn thi công chi tiết được in trên mỗi thùng sơn.
Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn về sản phẩm sơn, dịch vụ thi công sơn uy tín, hãy kết nối với chúng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Công ty Sơn TISCO Việt Nam
Website: tiscovietnam.com       Tel: 0466706161     Hotline: 096996299
Trân trọng!