MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC TISCO VIỆT NAM
MỘT TRONG NHỮNG  HÃNG SƠN CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    Hãng Sơn  TISCO Việt Nam xin kính chào Quý khách hàng và các đối tác kinh doanh, đặc biệt Quý khách đang có ý định  Mở đại lý sơn nước.

     Công Ty Cổ phần sơn TISCO Việt Nam Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất Sơn nội thất và ngoại thất hàng đầu thế giới với thương hiệu TISCO- Thương hiệu được nhiều người tiêu dung ưa chuộng và tin tưởng trong suốt những năm qua.

     Là sản phẩm hợp tác giữa  Hoa kỳ và Việt Nam. Sơn  TISCO Việt Nam ra đời với mục tiêu nhiệt đới hóa toàn diện sơn cũng như vật liệu chống thấm, chống nấm mốc. Màng sơn bóng và độ phủ cao, bền màu với thời gian phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Nhà máy sơn  TISCO Việt Nam đã trở thành người bạn đồng hành trên con đường xây dựng và phát triển  với hàng ngàn công trình nhà ở, công trình xây dựng trên khắp cả nước. Với thị trường Việt Nam thương hiệu sơn  TISCO cũng không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nói đến  TISCO Việt Nam là nhắc đến thương hiệu sơn với đã có mặt và đồng hành cùng những công trình lớn trên khắp cả nước.

   Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến tay người tiêu dùng, với mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất. Công ty Cổ phần sơn TISCO Việt Nam đã quyết định mở rộng hệ thống đại lý phân phối sơn cấp Một trên cả nước với các tiêu chí, quyền lợi, nghĩa vụ cùng chính sách khen thưởng đối với đơn vị, cá nhân và tổ chức muốn hợp tác trở thành Đại Lý cấp Một như sau:

 1. HÌNH THỨC HỢP TÁC MỞ ĐẠI LÝ 
 2. Là đại lý chính hãng giới thiệu và phân phối chính thức sản phẩm sơn TISCO Việt Nam
 3. Tư vấn, phân phối đại lý cấp Một sản phẩm sơn TISCO Việt Nam chính hãng cho các đại lý trên toàn quốc
 4. Cùng với nhà máy TISCO Việt Nam không ngừng mở rộng vươn xa và hợp tác với các đối tác khác,  TISCO Việt Nam trở thành sản phẩm sơn được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường.
 5. CÁC YÊU CẦU KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN 
 6. Có mặt bằng hoặc cơ sở kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm.
 7. Nhận phân phối và tiêu thụ sản phẩm sơn TISCO .
 8. Phải đảm bảo về mẫu mã, chất lượng sản phẩm chính hãng nhận từ nhà máy khi bán cho khách hàng. 
 9. Cam kết, đảm bảo về công nợ hàng tháng, hàng quý, hàng năm đối với Công ty.
 10. Có trách nhiệm với mục tiêu cùng chung tay phát triển sản phẩm và thương hiệu sơn TISCO Việt Nam.

III. CÁC QUYỀN LỢI KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC

 1. Đại lý chính hãng cấp I sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất, lợi nhuận hấp dẫn nhất cùng các chương trình khuyến mại khác như quà tặng, tiền mặt, hiện vật…
 2. Được hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế và trưng bày sản phẩm, truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp đầy đủ các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.
 3. Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho quản lý và nhân viên các đại lý để nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.
 4. Hỗ trợ đại lý chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
 5. Hỗ trợ đại lý trong việc tư vấn và triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
 6. Tư vấn triển khái thi công các công trình, dự án một cách tốt nhất và hiệu quả

  CÔNG TY CỔ  PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM

  Trụ sở chính : P409- Tòa nhà Đa năng Hoa Anh Đào- Phường- Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm- Thành phố Hà Nội
  Điện thoại : 024.6670.6161 –  024.2212.8833         Hotline: 0969962999 
  Email: tiscovietnam @gmaill.com              Website: tiscovietnam.com