Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa mọi yếu tố xung quanh. Vậy nên, mỗi người cần phải biết được màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình đắc biệt trong khu vực sinh sống của kình.
Vậy những gia chủ mệnh Kim thì nên chọn màu sơn như thế nào cho phù hợp, mang lại nhiều may mắn? Dựa trên bản chất tương sinh, tương hợp trong ngũ hành phong thủy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phố màu sơn nhà hợp lý và phù hợp với mệnh của mình nhất.

1. Những người có mệnh Kim thuộc các tuổi
– Nhâm Thân ( 1932 và 1992)
– Quý Dậu ( 1933 và 1993)
– Canh Thìn (1940 và 2000)
– Tân Tỵ (1941 và 2001)
– Giáp Ngọ (1954)
– Ất Mùi (1955)
– Nhâm Dần ( 1962)
– Quý Mão (1963)
– Giáp Tý ( 1984)
– Ất Sửu (1985)
2. Tính cách chung người mệnh Kim
Những người mệnh Kim là những người luôn kiên trì, tận tâm trong mọi việc, không chịu từ bỏ khi gặp khó khăn, có tính kiên định sắt đá và không hề bị lay chuyển quyết định dễ dàng, là việc luôn chăm chỉ và nghiêm túc.
Bên cạnh đó, những người mệnh Kim cũng là người có tham vọng lớn và sự tự tin cần thiết, họ luôn biết cách tạo ra sức hút giữa đám đông, luôn luôn giúp đỡ người khác tuy nhiên cũng biết đấu tranh cho quyền lợi của mình. Người mệnh Kim sở hữu tiềm năng của người lãnh đạo.
3. Người mệnh Kim nên sơn nhà màu gì để hợp phong thủy
Người mệnh Kim hợp với các màu: màu trắng, vàng kim, xám, xanh nhạt, mà bạc hoặc các màu có ánh kim loại. Vậy nên, khi sơn nhà người mệnh Kim nên lựa chọn những màu sắc kể trên sẽ hợp mệnh và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
Trong phong thủy, người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc và màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại.
Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. Từ đó, màu sắc hợp với ngươi mệnh Kim là màu của đất ( Thổ) bao gồm có màu nâu hay màu vàng thổ. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu như đỏ, hồng vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc tinh của hành Kim.

4. Cách phối màu sơn nhà thích hợp cho người mệnh Kim
Màu sắc tượng trưng cho người mệnh Kim là màu trắng, xám trắng, vàng kim… tuy nhiên theo phong thủy thì màu sắc hợp nhất với người mệnh kim lại là màu vàng đại diện cho hành Thổ.
Nếu người mệnh Kim sử dụng các màu sắc này về lâu về dài sẽ có lợi lớn cho cuộc sống và sự nghiệp sau này, tạo sự an toàn, thuận lợi trong tất cả mọi việc, hòa hợp với mọi người xung quanh.
Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, dù sử dụng màu sắc nào làm tông chính thì bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiề. Ngôi nhà hợp phong thủy nhất không phải là nơi sử dụng quá nhiều một màu sắc mà là ngôi nhà được kết hợp hài hòa nhất với các màu sắc khác , được bố trí, sắp đặt hợp lý các đồ nội thất nhằm tạo được sự cân bằng cho toàn bộ không gian của ngôi nhà.
Nếu bạn không thể tự mình phối hợp được các màu sắc thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm sơn trên thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn sản phẩm sơn phù hợp nhất.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM
Trụ sở chính : P409- Tòa nhà Đa năng Hoa Anh Đào- Phường- Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm- Thành phố Hà Nội
Điện thoại : 024.6670.6161 – 024.2212.8833 Hotline: 0969962999
Email: tiscovietnam @gmaill.com Website: tiscovietnam.com