Để sơn một ngôi nhà đẹp thì thời tiết lý tưởng nhất là thời tiết thu miền Bắc. Tuy nhiên việc đòi hỏi thời tiết lý tưởng như thế là điều gần như không thể với các vùng miền khác nhau của nước ta cũng như khó đáp ứng nhu cầu xây dựng quanh năm nắng mưa thất thường hoặc theo nhu cầu của gia chủ.

Với kinh nghiệm của các chuyên gia xây dựng thì chúng ta không nên sơn nhà tại thời điểm trời mưa kéo dài hya thời tiết quá nồm ẩn vì khi đó độ ẩm tăng cao khiến công trình lâu khô và gặp nhiều sự cố như khả năng ngấm ẩm, bong tróc xảy ra cao sau khi sơn. Đối với trời nắng quá cũng không nên thi công vì sơn cần một thời gian nhất định để thấm và bám dính vào bề mặt. Nếu nhiệt độ cao sẽ làm dung môi bay hơi nhanh dẫn đến hiện tượng màng sơn bong tróc do độ bám giảm,dễ rạn, nứt …tuy nhiên nếu biết các bạn chỉ cần lựa chọn thời tiết không quá ẩm, không quá nóng thì đều có những biện pháp cụ thể cho từng trạng thái thời tiết đảm bảo việc sơn vẫn đạt hiệu quả tối ưu nhất.
Sơn nhà điều kiện thời tiết hanh khô
Có thể nói thời tiết hanh khô là thời điểm thích hợp nhất để sơn nhà tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:
– Trước khi lăn sơn lót hoặc sơn màu thì bạn cần lăn một lớp nước sạch lên để gia tăng độ ẩm cho tường, giúp sơn bám dính tốt hơn.
– Nếu như tường quá khô thì bạn nên pha loãng sơn lót với nước sạch rồi mới lăn lên tường.
Sơn nhà vào mùa mưa
Đây là khoảng thời tiết không thuận lợi cho việc thi công sơn vì khi trét bột để xử lý bề mặt lăn sơn lót, lớp bột trét sẽ rất lâu khô để có thể xả nhám được. Như vậy, tiến độ thi công sơn bị chậm lại, làm giảm năng suất thi công so với mùa khô.
Tuy nhiên, lăn sơn nhà mới mùa này lại rất tốt cho gia chủ. Vì lăn sơn mùa khí hậu ẩm tường nhà sẽ luôn được dưỡng độ ẩm bề mặt, bề mặt sơn sẽ được khô rất tự nhiên. Do đó, độ bám chắc của sơn lên bề mặt tường cũng được tăng lên.
Điều quan trọng hơn bất kể vấn đề thời tiết nào mà quyết định tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng lâu dài chính là ở loại sơn mà bạn lựa chọn.
Với các loại sơn thông thường, không đầu tư vào chất lượng có thể lên màu đẹp lúc đầu nhưng độ bền màu và khả năng thích ứng với thời tiết, môi trường sẽ hạn chế hơn. Đôi khi để tránh bong tróc do mưa ẩm, các nhà xây dựng phải sử dụng kết hợp chất chống thấm hoặc vữa chống thấm.
Nhằm khắc phục những tình trạng đó sơn tisco ra đời đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thời tiết.
Nếu bạn đang muốn chọn loại sơn phù hợp để sơn nhà thì tisco chính là loại sơn mà bạn đang tìm kiếm
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, sử dụng công nghệ tiến tiến, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất sơn uy tín trên toàn quốc. Nhằm mở rộng thị trường chúng tôi đang cần tìm các đại lý phân phối trên toàn quốc với chiết khấu cao
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM
Trụ sở chính : P409- Tòa nhà Đa năng Hoa Anh Đào- Phường- Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm- Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 024.6670.6161 – 024.2212.8833 Hotline: 0969962999
Email: tiscovietnam @gmaill.com Website: tiscovietnam.com