Xu hướng màu sắc 2021

 Màu sắc phù hợp bản mệnh là điều mà nhiều người quan tâm. Mọi người thường có xu hướng lựa chọn những đồ vật mang màu sắc phù hợp xung quanh mình, kể cả ngôi nhà mà họ ở cũng không ngoại lệ. Màu sắc hợp mệnh sẽ đem đến nhiều điều may mắn, công việc hanh thông, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, dù đã xác định được màu sắc hợp mệnh, chúng ta không nhất thiết phải áp dụng những màu sắc đó vào mọi thứ liên quan đến bản thân. Ví dụ nếu bạn hợp màu xanh, không có nghĩa bạn sẽ luôn phải sử dụng đồ màu xanh để có được may mắn. Quan trọng nhất vẫn là bản thân chúng ta, màu sắc là yếu tố bổ sung giúp bạn thêm phần tự tin, lạc quan. Vì vậy, bạn hoàn toàn không nên quá phụ thuộc vào màu sắc hợp mệnh mà bỏ qua muôn vàn màu sắc tươi đẹp khác của cuộc sống. Hãy cùng Sơn TISCO Việt Nam tham khảo xu hướng màu sắc của năm 2021 nhé!

 

Năm 2021, màu sắc nào sẽ lên ngôi?

Cơ quan quản lý màu toàn cầu Pantone đã công bố màu cho năm 2021, khác với các năm trước, không phải một mà hai màu sắc đã được lựa chọn đó là Ultimate Grey và Illuminating; hiểu đơn giản là tông màu xám nhẹ và vàng tươi.

 

   

Những không gian nào sẽ phù hợp với màu năm 2021?

Xám được coi là màu trung tính còn màu vàng có phần nổi bật, tươi sáng hơn nên hai màu này có thể dễ dàng góp mặt ở mọi căn phòng trong không gian sống của bạn. Điều quan trọng là mỗi không gian khác nhau, bạn cần có sự kết hợp tinh tế, tăng giảm tần suất màu sắc tương thích. Hãy tham khảo ngay những cách tân trang dưới đây để làm mới ngôi nhà và trở thành những người dẫn đầu xu hướng.

 

Nhấn mảng tường kết hợp cùng nội thất.

Đây là cách dễ dàng nhất mà nhiều người lựa chọn để tạo điểm nhấn cho không gian của mình. Sự kết hợp này sẽ rất phù hợp với những người thích đơn giản nhưng vẫn đảm bảo yếu tố nổi bật, cuốn hút.

 

 

 

     Hai màu sắc này mang hai sắc thái có phần đối lập tuy nhiên khi phối hợp vô cùng hài hòa, bổ trợ lẫn nhau. Ultimate Grey biểu tượng cho các yếu tố vững chắc và đáng tin cậy, trong khi đó, Illuminating gợi lên ánh nắng ấm áp, giúp tiết kiệm sinh lực và tinh thần phấn chấn. Hai màu sắc này kết hợp tạo ra một cặp màu đầy hy vọng.

♣ Là sản phẩm hợp tác giữa Hoa kỳ và Việt Nam. Sơn TISCO Việt Nam ra đời với mục tiêu nhiệt đới hóa toàn diện sơn cũng như vật liệu chống thấm, chống nấm mốc. Màng sơn bóng và độ phủ cao, bền màu với thời gian phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam.
♣ Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến tay người tiêu dùng, với mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất, Công ty Cổ phần sơn TISCO Việt Nam đã quyết định mở rộng hệ thống đại lý phân phối sơn cấp Một trên cả nước.
Sơn TISCO VIệt Nam – Sơn Của Thương Hiệu và Đẳng Cấp!
* Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
 
=> Hotline: 0969962999