Công ty Cổ phần Sơn TISCO Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!
Công ty Cổ phần Sơn TISCO Việt Nam là một trong những Nhà sản xuất Sơn hàng đầu tại Việt Nam. Với bộ máy Ban lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật giỏi luôn tiếp thu và nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất từ các chuyên gia sản xuất sơn hàng đầu thế giới cùng với đội ngũ công nhân lành nghề đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cao. Chất lượng sơn TISCO được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm sơn nước tốt nhất hiện nay, khẳng định được vị thế trên trường vật liệu xây dựng.
Công ty Cổ phần Sơn TISCO Việt Nam luôn đề cao mục đích “ Vì sức khỏe cộng đồng”, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm Sơn Tisco kế thừa công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, với nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu 100% từ hãng CONNELL BROS- Tập đoàn hóa chất danh tiếng và uy tín hàng đầu của Mỹ. Sản phẩm sơn TISCO không mùi hoặc nhẹ mùi, không độc hại, không chứa chì (Pb) và thủy ngân (Hg). Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính đa dạng màu, đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình.
Sản phẩm Sơn và Chống thấm TISCO có đủ chủng loại sơn trang trí, chống gỉ và chống thấm để sử dụng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi, giao thông, cầu đường…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM
Trụ sở chính : P409- Tòa nhà Đa năng Hoa Anh Đào- Phường- Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm- Thành phố Hà Nội
Điện thoại : 024.6670.6161 – 024.2212.8833 Hotline: 0969962999
Email: tiscovietnam @gmaill.com Website: tiscovietnam.com