Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Chỉ còn vài tuần nữa năm cũ 2017 sẽ kết thúc và một mùa xuân mới lại về. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty cổ phần sơn TISCO Việt Nam chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ  Công ty cổ phần sơn TISCO Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty trong năm vừa qua.

Năm 2017, một năm còn nhiều khó khăn của ngành xây dựng nói chung và vật liệu trang trí nội thất xây dựng nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần sơn TISCO Việt Nam đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại lý và và Đối tác. Từ đó, Công ty cổ phần sơn TISCO Việt Nam đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua và hy vọng rằng khởi đầu năm 2018 này, Công ty cổ phần sơn TISCO Việt Nam vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm sơn nước, sơn chống thấm…. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến với Công ty chúng tôi.

Một lần nữa, Công ty cổ phần sơn TISCO Việt Nam xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.