Lạc giữa “rừng” bảng màu sơn
Hiện nay, trên thị trường có hàng nghìn màu sơn ngoại thất khác nhau. Đứng trước “rừng” bảng màu này, mọi người thường khó tránh khỏi việc khó chọn được màu sơn vừa ý bởi có quá nhiều sự lựa chọn.

Phối màu sơn ngoại thất phù hợp.
Bạn cần tránh hai việc sau:
Một là chọn ngẫu nhiên 1, 2 màu nào đó để không phải chọn nữa. Hai là chọn tất cả những màu mà bạn yêu thích. Với việc đầu tiên, ngôi nhà của bạn dễ trở nên đơn điệu, thiếu sức sống do có quá ít màu sơn. Với cách hai, ngôi nhà của bạn dễ rơi vào trạng thái quá rực rỡ nếu bạn cố gắng dùng hết những gam màu đã chọn. Đó là chưa kể đến việc bạn tốn một khoản chi phí không nhỏ vì có quá nhiều sơn thừa không sử dụng đến.
Tránh việc phối màu ngẫu nhiên theo sở thích
Sống trong mội ngôi nhà có những màu sắc yêu thích là điều mà ai cũng muốn. Cũng vì thế, có khá nhiều gia chủ mắc phải sai lầm là chọn màu sơn cho nhà theo sở thích. Ví dụ bạn thích các màu cam chanh, vàng tươi, đỏ đậm,… nhưng dù như vậy, bạn cũng không nên dùng tất cả các gam màu cho nhà vì những màu này dễ tạo nên cảm giác không yên tâm, gây tâm trạng lo lắng cho những người sống trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn màu yêu thích của mình, làm sao cho hòa hợp với các thuyết phong thủy, ngũ hành. Nếu bạn là một người mạng Mộc mà sống trong một căn nhà mà đầy các gam màu hỏa sẽ dễ mất sinh khí, sức khỏe, công việc sẽ khó thuận lợi.
Phối màu tổng thể của sơn ngoại thất sao cho phù hợp với sở thích
Khi chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà
Khi chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà, bạn nên lưu ý một số vấn đề
Nếu gia đình bạn có nhiều người, sẽ rất khó để chọn màu theo sở thích của từng cá nhân. Thậm chí, khi đã thống nhất được màu sắc thì việc chọn màu nào cho vị trí nào cũng khó tránh việc mỗi người một ý.
Giao phó toàn bộ việc chọn màu sơn cho đối tác xây dựng
Nhiều gia chủ đã giao toàn bộ việc chọn màu sơn ngoại thất và thi công cho các đối tác xây dựng. Đây dường như là một phương án vẹn cả đôi đường, giúp gia chủ rất nhiều trong việc giảm thời gian và công sức.
Không nên giao phó toàn bộ màu sơn ngoại thất cho đối tác xây dựng.
Tuy nhiên, nếu có ý định này, bạn cần lưu ý một điều, các nhà thầu khi thi công quá nhiều công trình sẽ dễ đi vào lối mòn, dễ chọn những màu sơn chung chung, cơ bản và không thể hiện được cá tính riêng. Bên cạnh đó, việc thuê kiến trúc sư lên bảng vẽ phối màu cho ngôi nhà, tư vấn giải pháp phong thủy sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ.

Với tất cả những lưu ý trên, hy vọng bạn có thể chọn được màu sơn ngoại thất ưng ý nhất cho gia đình của mình.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM
Trụ sở chính : P409- Tòa nhà Đa năng Hoa Anh Đào- Phường- Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm- Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 024.6670.6161 – 024.2212.8833 Hotline: 0969962999
Email: tiscovietnam @gmaill.com Website: tiscovietnam.com