Rất nhiều câu hỏi về vấn đề mở đại lý bán sơn để kinh doanh mà người có nhu cầu thực muốn biết để tham gia vào thị trường bán lẻ sơn.
Việc mở một đại lý sơn để kinh doanh cần đến một lượng vốn nhất định và có thể còn tùy vào quy định của nhà sản xuất sơn. Tuy nhiên vốn khởi điểm này chưa phải là vấn đề cốt lõi phát triển của công cuộc làm đại lý bán sơn.
Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn gửi đến khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong nước một sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, hãng sơn TISCO cần tìm đại lý phân phối trên mọi miền tổ quốc.

Khi mở đại lý tại sơn TISCO bạn sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng cũng như trong truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.
Không chỉ vậy, các đại lý bán sơn còn được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng. Được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị…
Để tồn tại trong việc mở đại lý và phát triển bán lẻ sơn bạn cần phải xác định thị trường, xác định được lượng vốn lưu động…
Để mở đại lý bán sơn, trước hết cần xác định khu vực thị trường sẽ bán, nhu cầu thị trường của khu vực đó. Có cung thì mới có cầu, thị trường tại khu vực không có nhu cầu thì bạn sẽ bán cho ai?
Tiếp đến bạn cần quan tâm đến mức vốn ban đầu bỏ ra, mức vốn lưu động để kinh doanh (tiền nhập hàng theo đơn hàng, tiền khách hàng nợ bạn…), mức lợi nhuận mà một thương hiệu sơn mang lại là bao nhiêu?
Và hơn cả là chất lượng hãng sơn muốn làm đại lý, quy chế của nhà sản xuất sơn đó, cơ chế hỗ trợ đại lý sơn của nhà sản xuất.
Điều đáng quan tâm còn là giá cả có cạnh tranh trên thị trường không? Thương hiệu mạnh hay yếu hay mới sản xuất.
Nếu bạn xác định bỏ một lượng vốn nhỏ mở đại lý bán sơn bạn phải xác định tính thu hồi vốn nhanh. Nếu bạn xác định bỏ một lượng vốn lớn đầu tư mở đại lý bán sơn bạn cần phải có một quỹ dự trữ phòng và vốn lưu động dùng để “ôm hàng” khi nhà sản xuất khuyến mại sơn.
Hãy lựa chọn hãng sơn TISCO để mở đại lý bán sơn. Đây là nhà máy sản xuất sơn ứng dụng thành công công nghệ Mỹ, sơn TISCO là sự kết hợp giữa chất liệu nhựa acrylic, bột khoáng, chất màu không chứa chì và thủy ngân tạo nên sản phẩm sơn nhũ tương gốc nước có chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường, giữ gìn độ bền màu sắc, nâng cao tuổi thọ công trình.
Với phương châm hợp tác cùng phát triển, hãng sơn TISCO sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt sơn TISCO đến người tiêu dùng. Hãy là nhà đầu tư thông thái và lựa chọn việc mở đại lý bán sơn để cùng đồng hành với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM
Trụ sở chính : P409- Tòa nhà Đa năng Hoa Anh Đào- Phường- Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm- Thành phố Hà Nội
Điện thoại : 024.6670.6161 – 024.2212.8833 Hotline: 0969962999
Email: tiscovietnam @gmaill.com Website: tiscovietnam.com