Ngày nay nhà biệt thự là một xu hướng mới và được nhiều người yêu chuộng vì nhiều người họ không thích vẻ chật chội ở chung cư. Sau đây là 101 mẫu sơn nhà biệt thự đẹp cho bạn tham khảo vừa lựa chọn màu sơn cho tổ ấm của mình nhé.

Những ngôi nhà biệt thự thường được thiết kế theo kiểu hình hộp, có nhiều phòng nhiều nơi sinh hoạt cả bên trong nhà và ngoài trời. Một ngôi biệt thự nổi bật, phong cách trước tiên được thể hiện ra ở hình dáng bên ngoài, như lối kiến trúc hiện đại hay cổ điển, vẻ ngoài cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Còn các phòng thì có thể kết hợp chọn màu sơn khác nhau, thiết kế khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người.
Đặc điểm sơn nhà biệt thự hiện đại
Ngày nay nhà biệt thự hiện đại là một xu hướng mới đẹp và được nhiều người yêu chuộng. Từ màu sắc đến các đồ nội thất đều mang tư tưởng mới và rất hướng ngoại, thể hiện sự sang trọng và trẻ trung.
Những căn biệt thự hiện đại thường không làm theo lối cân đối, đối xứng mà được trang trí theo dáng dấp cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do. Biệt thự hiện đại dùng nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học.
Mẫu sơn nhà biệt thự đẹp với chủ đạo là màu trắng kết hợp với mái gói màu đen
Thông thường với mẫu sơn nhà biệt thự đẹp ngày nay thường không chú trọng vào độ cao mà nó chỉ khoảng 2 đến 3 tầng, nhưng không gian phải rộng rãi, nhiều phòng, có đủ các chức năng cần thiết. Chọn màu sơn phù hợp cho ngôi biệt thự chúng ta phải chú ý đến tính hài hòa cả trong và bên ngoài. Một vài lưu ý sau sẽ giúp chúng ta lựa chọn được màu sơn hợp lý cho nhà biệt thự.
Màu trắng nhẹ nhàng kết hợp với tông xanh lá làm cho biệt thự của bạn đậm chất thiên nhiên
Bạn nên chọn một màu sơn chủ đạo làm nổi bật ngôi nhà từ bên ngoài. Tránh chọn màu sơn quá đậm, sặc sỡ hay lòe loẹt, chọn màu sơn cho nhà biệt thự nên chọn màu nhã nhặn, sang trọng toát lên vẻ quyền quý. Không nên chọn quá nhiều màu sơn, chỉ phối hợp từ 2 đến 3 màu.
Các bạn có thể tìm hiểu về các mẫu sơn nhà biệt thự đẹp ngoài những mẫu mà Sơn Tisco đã đưa ra ở trên. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn không chỉ với biệt thự mà tất cả những thắc mắc của bạn trong quá trình sơn nhà đều được giải đáp một cách chính xác nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 11 – Tổ 6 – Phường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
VPGD: P 409, Tòa nhà Đa Năng, Hoa Anh Đào, KĐT Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, HN
Email: tiscovietnam@gmail.com
Điện thoại: 024.6670.6161 – 024.2212.8833