Cần một khoảng lặng? Hãy thoát khỏi nhịp sống quay cuồng bằng cách tạo cảm giác thiên nhiên đang ở trong ngôi nhà bạn.

Bạn đang tìm kiếm cảm hứng trang trí? Hãy lấy cảm hứng từ xu hướng của năm 2015

Cái tôi nhỏ bé giữa thiên nhiên hùng vĩ

Nếu bạn cảm thấy muốn trốn tránh sự giam hãm của cuộc sống hiện đại náo nhiệt và muốn tạo một chốn ẩn náu tại gia, bạn thật may mắn. “Cái tôi nhỏ bé giữa thiên nhiên hùng vĩ” là một trong những xu hướng chủ đạo của năm nay, khích lệ chúng ta mang bản chất tự do, năng động của thiên nhiên vào ngôi nhà.

Gần gũi với thiên nhiên

Nếu bạn thấy rung động trước sự hùng vĩ của thiên nhiên, nhưng vẫn muốn tìm cảm giác an toàn, bạn có thể tìm được cả hai điều này ngay chính tại ngôi nhà của mình. Sử dụng màu sắc và phong cách một cách thông minh để ca tụng “thiên nhiên hùng vĩ” đồng thời tạo không gian ẩn náu ấm áp, dễ chịu.

Trái đất

Các tông màu đất đậm như màu vàng đất, nâu đỏ và đỏ cam nắm bắt được cái cảm giác cháy nắng của vùng sa mạc Arizona – vẻ mênh mông khiến người ta có cảm giác sợ nhưng đẹp đến sững sờ. Hãy thử những màu sắc này cho ngôi nhà của bạn để nắm bắt cảm giác về không gian và sự tự do tự tại. Để chia nhỏ một căn phòng lớn, bạn có thể sử dụng một tấm bình phong sơn đẹp mắt hoặc tạo cảm giác ảo về một bức tường thấp. Sau đó bổ sung thêm một bộ sofa tiện nghi, nơi bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và thả mình sau một ngày dài.