CHỦ TỊCH BÙI CÔNG THẨM PHÁT BIỂU

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TISCO VIỆT NAM

       Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!

       Công ty Cổ Phần Sơn TISCO Việt Nam xin được chào mừng các quý vị đại biểu, khách quý tới dự lễ khai trương văn phòng đại của công ty Cổ Phần Sơn TISCO Việt Nam.

       Thay mặt Cán bộ, nhân viên công ty cổ phần Sơn TISCO Việt Nam. Tôi xin bày tỏ sự vui mừng, cảm kích và cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của quý vị đại biểu, khách quý đã dành cho Công ty cổ phần sơn TISCO Việt Nam trong thời gian qua. Xin được cảm ơn tình cảm của quý vị đã dành cho chúng tôi trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện mới của công ngày hôm nay.

(Ông Đào Đình Bình – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Ông Nguyễn Tiến Hưng- Giám đốc Ban quản lý Dự án xây dựng của Bộ Tư pháp; Ônng Bùi Công Thẩm- Chủ tịch HĐQT; Ông Lê Hoàng Giang trưởng văn phòng đại diện Tisco VN cùng cắt bang khánh thành Văn phòng đại diện)

          Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý! Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng ngày càng cao của khách hàng, Công ty Cổ Phần Sơn TISCO Việt Nam đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm để cung cấp tới khách hàng dòng sản phẩm sơn nước, sơn chống thấm cao cấp với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

         Trong thời gian qua, dòng sơn TISCO Việt Nam đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình với người tiêu dung Việt Nam bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. Hệ thống đại lý, Nhà phân phối đã được mở rộng và phát triển mạnh mẽ trên cả nước. Và cũng nhằm đáp ứng nhu cầu rộng lớn đồng thời đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, hôm nay chúng tôi vinh dự khai trương văn phòng đại diện  và Showroom mới của TISCO Việt Nam  tại Cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai do ông Lê Hoàng Giang làm  trưởng đại diện. Đây cũng sẽ là một mốc son đánh dấu sự phát triển trong chiến lược kinh doanh lâu dài của công ty cổ phần sơn TISCO Việt Nam tại địa phận Quốc oai và các vùng lân cận.

(Chủ tịch Bùi Công Thẩm trao chứng nhận cho trưởng Văn phòng đại diện Tisco VN)

         Kính thưa Quý vị đại biểu, khách quý! Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn các đối tác, các nhà cung ứng vật tư, các nhà Phân Phối, các đại lý TISCO Việt Nam trên cả nước. Xin được trân trọng cảm ơn các nhà thầu công trình, các bạn bè đối tác và các khách hàng đã đồng hành cùng Công ty Cổ Phần Sơn TISCO Việt Nam trong những năm qua.

         Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương huyện Quốc Oai đã tạo điều kiện để chúng tôi thành lập, xây dựng  và phát triển văn phòng đại diện trên địa bàn huyện. Cảm ơn tất cả mọi người  có mặt trong ngày hôm nay để chia vui cùng chúng tôi.

       Công ty Cổ Phần Sơn TISCO Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của quý vị trên tinh thần “Hợp tác và thành công” để chúng ta có thể cùng nhau phát triển lâu bền và vững mạnh.

       Một lần nữa, thay mặt Công ty, tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu khách quý trong ngày hôm nay. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

Chủ Tịch HĐQT

Bùi Công Thẩm