Nhiều gia đình tốn công vất vả lựa chọn màu sắc để tạo cho ngôi nhà của họ vẻ đẹp riêng đúng ý. Dọn về ngôi nhà mới, tận hưởng niềm vui chỉ chừng 1-2 năm thì bề ngoài ngôi nhà lại xuống cấp dữ dội, tưởng chừng như đã trải qua hàng chục năm sử dụng.
Những bức tường sơn màu xám sang trọng trở nên loang lổ, thâm đen, bụi bẩn từ các gờ tường, lan can… chảy dài xuống bám vào tường thành từng vệt màu đen. Màu tường không còn đồng nhất, chỗ tiếp xúc với nắng nhiều thì trắng bạc, chỗ ít nắng thì chuyển sang màu ngà. Chưa hết, chỉ mới trải qua một vài mùa mưa mà nhiều mảng tường đã bong tróc trông thật thảm hại, nước thấm cả vào những bức tường bên trong loang lổ xấu xí…

Hầu như ai cũng hiểu rằng tường ngoại thất phải chịu những tác động tàn phá mạnh mẽ của mưa, nắng, bụi bẩn. Tuy nhiên, tác động tàn phá đó mạnh mẽ đến mức nào thì ít ai đo đếm được.
Theo đó, 1 ngôi nhà đơn lập có diện tích 200 m2 sàn điển hình tại VN phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm (Số liệu này được tính toán dựa trên các thông tin từ Bộ Tài nguyên Môi trường, thống kê của chính phủ VN và các tài liệu khoa học khác.)
Cụ thể, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, Việt Nam có lượng mưa lên đến 2000mm mỗi năm. Điều đó có nghĩa là một ngôi nhà biệt thự 200m2 sàn điển hình ở Việt Nam phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm (Số liệu này được tính toán dựa trên các thông tin từ Bộ Tài nguyên Môi trường, thống kê của chính phủ VN và các tài liệu khoa học khác). Đặc biệt, ở khu vực Bắc và Bắc trung bộ, các cơn mưa thường kéo dài đến hàng tháng trời, độ ẩm cao, là điều kiện rất khắc nghiệt đối với lớp sơn ngoại thất, gây rêu mốc, bong tróc, kiềm hóa loang lổ…
Đây thật sự là những con số rất ấn tượng mà ít ai có thể hình dung. Nó cho chúng ta thấy nhiệm vụ nặng nề của lớp sơn ngoại thất trong việc chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ vẻ đẹp và sự bền vững của ngôi nhà.

Việc lựa chọn chống thấm và sơn nước cho ngôi nhà không phải là chuyện dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn. Vậy sản phẩm của hãng nào có tác dụng chống thấm tốt nhất ? sơn nước nào giúp chống rêu mốc, ẩm ướt và bảo vệ màu sắc tối ưu nhất?
Hãy đến với TISCOVIETNAM, với đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngôi nhà với giá thành tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TISCO VIỆT NAM
Trụ sở chính : P409- Tòa nhà Đa năng Hoa Anh Đào- Phường- Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm- Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 024.6670.6161 – 024.2212.8833 Hotline: 0969962999
Email: tiscovietnam @gmaill.com Website: tiscovietnam.com